飞机群组(www.Telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页体育正文

Thầy Park khuyên điều bất ngờ với các cầu thủ Việt Nam có ý định xuất ngoại

admin2023-02-178Đánh bạc

Hôm 14/2, HLV Park Hang-seo đã trở về Hàn Quốc để xử lý các công việc cá nhân tại quê nhà.

Tại đây, nhà cầm quân sinh năm 1957 đã có cuộc trò chuyện đáng chú ý với truyền thông xứ Kim chi.

Cụ thể, HLV Park Hang-seo cho biết, ông chưa muốn trở lại với công việc huấn luyện ngay lúc này. Đồng thời, ông cũng không muốn tiếp tục làm việc ở Việt Nam và Hàn Quốc.

“Tôi vừa kết thúc công việc HLV tuyển Việt Nam. Vì vậy việc quay trở lại làm HLV vào lúc này là không phù hợp.

Tôi không hề có ý định làm HLV tại Việt Nam hay Hàn Quốc. Với tình hình sức khỏe hiện tại, tôi có thể tiếp tục công việc huấn luyện trong 2-3 năm nữa.

Do vậy, tôi sẽ suy nghĩ nếu nhận được đề nghị ngoài Hàn Quốc và Việt Nam”, HLV Park Hang-seo nói với truyền thông Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, ông Park cũng bất ngờ có ý kiến về việc các cầu thủ Việt Nam chọn Hàn Quốc làm nơi để phát triển sự nghiệp.

Cựu HLV tuyển Việt Nam cho rằng, K-League không phải là nơi phù hợp với cầu thủ Việt.

“Các cầu thủ Việt Nam thường e ngại khi sang Hàn Quốc chơi bóng. Nếu được, tôi rất muốn khuyên họ nên đến những giải đấu lớn hơn để phát triển bản thân.

Công Phượng từng chơi bóng ở K-League và chia sẻ rằng giải đấu này thiên về thể lực.

Văn Toàn cũng đang thi đấu cho CLB ở giải hạng 2. Tôi nghĩ HLV Park Choong-kyun với kinh nghiệm từng huấn luyện ở Việt Nam sẽ giúp được cậu ấy”, HLV Park Hang-seo cho biết.

Hôm 31/1, HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức hết hạn hợp đồng.

Sau 5 năm gắn bó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đá giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được rất nhiều thành công, có thể kể đến như chức vô địch AFF Cup 2018, tứ kết Asian Cup, 2 HCV SEA Games, á quân U23 châu Á 2018 hay vào đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

网友评论

最新评论

热门标签