飞机群组(www.Telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页社会正文

Khách bay từ Thái Lan về Hà Nội mất hành lý, hãng bồi thường 120.000 đồng/kg

admin2023-03-038soi kèo tài xỉu

Vietravel Airlines vừa lên tiếng trước thông tin hành khách bị thất lạc hành lý trên chuyến bay VU136 từ Bangkok - Hà Nội hôm 17/2.

Cụ thể hãng này cho biết, hành khách N.N.K. khi đến sân bay quốc tế Nội Bài đã không nhận được hành lý ký gửi của mình. Ngay sau đó, hành khách đã liên hệ quầy thất lạc hành lý (Lost & Found) tại nhà ga để thông báo về việc hành lý thất lạc.

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên đại diện quầy thất lạc hành lý, đại diện hãng bay và các bộ phận liên quan đã kiểm tra và rà soát lại toàn bộ quá trình vận chuyển hành lý ký gửi từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Thái Lan) - sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Đại diện Vietravel Airlines cho biết, các thông tin về tình trạng tìm kiếm hành lý thất lạc luôn được nhân viên cập nhật trực tiếp cho hành khách qua điện thoại theo đúng quy trình.

Đại diện hãng cũng thông tin việc đã đề xuất và trao đổi về mức bồi thường thiện chí ngay lập tức là 5USD/kg, tương ứng 120.000 đồng. Bên cạnh đó, theo điều lệ vận chuyển và chính sách dịch vụ của hãng, Vietravel Airlines có trách nhiệm với hành lý của hành khách thất lạc do hãng phục vụ, trong trường hợp sau 21 ngày tính từ ngày thực hiện chuyến bay, mức bồi thường thiệt hại là 20 USD/kg, tương ứng 476.000 đồng.

,

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hãng bay khẳng định "vẫn đang tích cực làm việc với các đơn vị liên quan trong việc phục vụ mặt đất tại sân bay để rà soát thật kỹ và nhanh chóng trao trả lại hành lý nếu tìm thấy".

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin một tài khoản được cho là của hành khách N.N.K. với nội dung xung quanh việc bị thất lạc hành lý.

Đến ngày 28/2, anh này thông báo phía hãng bay đã liên hệ và thông báo hành lý có thể đã mất. Mức đền bù được đưa ra là 5 USD/kg hành lý. Điều đáng nói theo hành khách, tính ra mức đền bù này "vẫn chưa bằng tiền mua vali".

Người này mong muốn Vietravel Airlines cho thông tin rõ ràng về tình trạng hành lý và “không thể đổ hết cho hành khách được”. Vị khách cũng không đồng tình với phương án mà đại diện hãng bay đưa ra.

Việc thất lạc hành lý ở sân bay thường xảy ra. Một số ý kiến cho rằng, để tránh việc thất lạc hoặc cầm nhầm, các hãng hàng không nên khuyến cáo khách cần cá nhân hóa hành lý của mình, chẳng hạn sử dụng các dấu hiệu nhận biết riêng để dễ dàng nhận dạng hành lý tại băng chuyền. Một số khách lại cho rằng, cần phải kiểm soát chặt chẽ để phòng ngừa các trường hợp vô tình hoặc cố ý "cầm nhầm"...

网友评论

最新评论

热门标签