飞机群组(www.Telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页八卦正文

皇冠博彩公司:Vì sao sau 2 năm cưới, Phan Mạnh Quỳnh và vợ mới đăng ký kết hôn?

admin2023-03-104cách kiếm tiền nhanh nhất

Tối 8/3, bà xã Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh vợ chồng cô tiến hành các thủ tục để đăng ký kết hôn. Cô cho biết: "Hôm nay, Phan Mạnh Quỳnh chính thức là chồng hợp pháp của tôi. Anh nói đó là món quà dành cho tôi trong ngày 8/3". Trong clip, Phan Mạnh Quỳnh cũng xác nhận: "Cả hai đi đăng ký kết hôn đây".

Tiết lộ lý do sau 2 năm tổ chức đám cưới, mới đăng ký kết hôn, Khánh Vy cho biết: "Hai đứa lười làm giấy tờ tới nỗi sinh em bé xong mới đi đăng ký kết hôn, để làm giấy tờ khai sinh cho Ốc (tên ở nhà của con gái Phan Mạnh Quỳnh)". 

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy gặp nhau lần đầu vào năm 2015. Cả hai chính thức về chung một nhà vào tháng 4/2021. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Nghệ An và Nha Trang (Khánh Hoà). 

,

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Với tôi, việc được cùng Vy trở thành vợ chồng là một vinh hạnh".

Chia sẻ về vợ, Phan Mạnh Quỳnh nói: "Với tôi, việc được cùng Vy trở thành vợ chồng là một vinh hạnh. Tôi muốn nói với vợ rằng tôi rất trân trọng cuộc hôn nhân này. Tôi hy vọng có thể cùng cô ấy bên nhau mãi mãi". Vợ nam ca sĩ từng chia sẻ, chồng luôn là hậu phương, giúp cô tự tin trong mọi việc. 

Sau khi kết hôn, nhạc sĩ cùng gia đình chuyển về Nha Trang sống. Tháng 7/2022, Phan Mạnh Quỳnh báo tin vui bà xã mang thai con đầu lòng. Con gái Ốc của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy chào đời tối 5/1/2023, tính tới thời điểm hiện tại là em bé hơn 2 tháng. Cuộc sống hiện tại của gia đình nhỏ nhà nam nhạc sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

 Theo VTC

网友评论

最新评论

热门标签