飞机群组(www.Telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页财经正文

皇冠体育官网app:Tuyên Quang: Xử lý nghiêm tài xế không nhường đường cho xe cứu thương

admin2022-10-1817Lô de cờ bạc

皇冠体育官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

,
Ứng dụng hành trình số quản lý xe cứu thương của Phenikaa MaaS

Khoảng 17h45' ngày 17/10/2022, Fanpage "Công an tỉnh Tuyên Quang" nhận được thông tin phản ánh về việc xe ô tô tải biển số 22C-082.48 liên tục cố ý không nhường đường cho xe cấp cứu.

Cụ thể, xe cứu thương của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đang đưa một bệnh nhân đi cấp cứu ở Hà Nội, khi đi qua Quốc lộ 2C (hướng Tuyên Quang đi Vĩnh Phúc) thuộc địa phận xã Sơn Nam (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) nhưng không được tài xế trên vẫn nhường đường dù đã phát đi tín hiệu còi hú cấp cứu.

Nhận được thông tin trên, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đã chỉ đạo các tổ tuần tra kiểm soát trên toàn tuyến và triển khai lực lượng khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc. Đến 20h cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông đã xác định được người điều khiển xe ô tô biển số 22C-082.48 trong vụ việc trên là ông Vũ Thế P., sinh năm 1978, trú tại tổ dân phố Tân Tiến, thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương.

Quá trình làm việc với cơ quan công an, ông P. đã khai nhận toàn bộ hành vi và cam kết không tái phạm. Qua kiểm tra, ông P. không xuất trình được Giấy phép lái xe, không phát hiện có nồng độ cồn và âm tính với ma tuý.

Tại buổi làm việc với cơ quan công an, ông P. khai nhận toàn bộ hành vi và cam kết không tái phạm

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ xe ô tô biển số 22C-082.48 đối với ông P. Mức phạt đối với các hành vi của ông P. cụ thể như điều khiển xe ô tô không nhường đường xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ với mức phạt từ 6 đến 8 triệu đồng và tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 đến 04 tháng. Bên cạnh đó, đối với hành vi tham gia giao thông khi không có Giấy phép lái xe, ông P. còn phải chịu với mức phạt 10 đến 12 triệu đồng.

Trong khi các y bác sỹ và người nhà của bệnh nhân đang tranh thủ từng giây, từng phút để giành giật lại sự sống cho người bệnh thì hành vi vi phạm nói trên của ông P. không chỉ thể hiện sự thiếu ý thức khi tham gia giao thông mà còn cho thấy sự vô cảm, thiếu tinh thần tương thân tương ái giữa con người với nhau của một bộ phận người dân hiện nay. Đây là thực trạng đáng báo động, cần được nhìn nhận lại và thay đổi.

网友评论

最新评论

热门标签